100+ Mẫu Backdrop Lễ Khai Trương Khánh Thành Đẹp Nhất

by admin

Khai trương hay khánh thành là một sự kiện rất quan trọng đối với những người kinh doanh. Đây được là cột mốc mọi người thường xem như đánh dấu một khởi đầu cũng như là sự phát triển tập thể. Tổ chức sự kiện ngày khai trương hay tổ chức khánh thành mọi người với mong muốn con đường làm ăn sẽ thuận lợi và suôn sẻ sau này. Chính vì lẽ đấy mà sự chuẩn bị cho ngày lễ này thật sự rất tốn rất nhiều thời gian.

Khi nhắc đến những sự kiện như khai trương cửa hàng, quán ăn , nhà hàng, shop thời trang, khánh thành cầu nhà thờ… thì không thể kể đến một công cụ quan trọng đó chính là backdrop. Backdrop đóng một vai trò  vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến thành công của buổi lễ diễn ra. Khó khăn đó chính là nhiều người tổ chức không có kinh nghiệm thiết kế, quy tắc của tấm phông nền.

Chính vì vậy mà trong bài viết này, ADV Solutions xin gửi đến mọi người những mẫu phông sự kiện khai trương cửa hàng, chi nhánh đẹp nhất. Với nhiều phong cách thiết kế, bày trí hình ảnh khác nhau đến từ nhiều thương hiệu cửa hàng lớn.

Mẫu Backdrop Lễ Khai Trương Cửa Hàng, Khánh Thành Chi Nhánh

Dưới đây là những mẫu phông nền đẹp nhất của những buổi lễ sự kiện nổi tiếng  với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Hi vọng rằng nó sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng tuyệt  vời tự đây. Xin mời các bạn cùng thưởng thức.

mẫu backdrop khai trương khánh thành 1

mẫu backdrop khai trương khánh thành 12

mẫu backdrop khai trương khánh thành 11

mẫu backdrop khai trương khánh thành 10

mẫu backdrop khai trương khánh thành 9

mẫu backdrop khai trương khánh thành 8

mẫu backdrop khai trương khánh thành 7

mẫu backdrop khai trương khánh thành 6

mẫu backdrop khai trương khánh thành 5

mẫu backdrop khai trương khánh thành 4

mẫu backdrop khai trương khánh thành 3

mẫu backdrop khai trương khánh thành 2

 

 

 

 

 

Nếu bạn đã tìm ra được ý tưởng cho sự kiện khai trương cửa hàng, chi nhánh của mình, và nếu muốn thực hiện ngay thì  có thể liên hệ ngay ADV Solutions với dịch vụ làm in ấn, thiết kế file in, lắp đặt và tháo dỡ trọn gói backdrop.

Leave a Comment

096 770 3939