Backdrop là một sản phẩm không thể thiếu trong công việc tổ chức sự kiện. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này không hề có dấu hiệu giảm mà ngày càng tăng cao. Để làm cho sự kiện của bạn hấp dẫn hơn, bạn phải đảm bảo rằng thiết kế sân khấu thật tuyệt vời và thanh lịch. Một thiết kế sân khấu thú vị có thể mang lại thành công cho sự kiện. Nó có thể làm cho những người tham gia nhiệt tình hơn trong việc tham dự các sự kiện.

Không có phông nền sân khấu, những sự kiện sẽ không còn ý nghĩa. Bởi vì một sân khấu đóng vai trò quan trọng trong một hội nghị, hội thảo, hội thảo, lễ hội và nhiều hoạt động khác. Sân khấu cho phép diễn giả hoặc người biểu diễn thu hút sự chú ý từ những người tham gia. Nó cũng làm cho mọi người tham gia hoặc các khách mời hiểu rõ hơn về chủ đề và nội dung buổi sự kiện.

Những điều quan trọng khi làm backdrop cho sự kiện

Thường giá thành làm phông nền sân khấu ở các công ty không chênh lệch bao nhiêu nên các khách hàng không cần quan tâm đến giá cả. Điều quan trọng nhất khi thuê công ty dịch vụ làm phông nền đó chính thực hiện đúng thời gian trước khi tổ  chức sự kiện. Trước khi sự kiện sắp được diễn ra thì các cá nhân hoặc công ty bàn bạc và chốt giá cả, địa điểm thi công, các dịch vụ kèm theo. Nhưng nếu một xưởng backdrop không đủ uy tín sẽ không thể đảm bảo được thời gian đúng như quy định, khi lắp đặt trễ thời gian thì coi như sự kiện bị hỏng.

Dịch vụ Đặt Làm Backdrop trọn gói

đặt làm backdrop – những dịch vụ liên quan tới backdrop như: in backdrop, in phông sân khấu đẹp, in bạt đám cưới tại tp.hcm hay thi công backdrop trọn gói, thi công bạt cưới hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu, thường chứa nội dung chính, thông điệp chính mà chương trình muốn truyền tải. Backdrop thường được đạt ở vị trí trung tâm, nơi hội tụ tầm nhìn của phần đông khách mời, tăng phần trang nghiêm và mỹ quan cho không gian chương trình.
Tùy thuộc vào tính chất và quy mô của chương trình để có thể đặt làm backdrop lớn hay nhỏ.

Vậy đặt làm backdrop ở đâu, đơn vị nào sẽ hợp lý?

Công ty cổ phần quảng cáo SONG ĐỈNH với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề quảng cáo, in backdrop với trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm backdrop đẹp nhất đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.
Có 2 phương án đặt làm backdrop tại công ty:
+ Bên khách hàng chuẩn bị file in backdrop sẵn,rồi gửi qua mail.sau khi nhận được mail, designer của công ty sẽ chỉnh sửa và xuất file in. in ấn hoàn thiện công ty sẽ cử người giao hàng tận nơi cho quý khách.
+ Quý khách trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu. Sau đó sẽ xuất file in. Hoàn thiện backdrop sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Một sân khấu rực rỡ thường có phông nền và ánh sáng tuyệt đẹp. Nó cũng có bố trí thú vị. Khi thiết kế phông nền sân khấu phải được trang trí và có các thông điệp cần thiết, chẳng hạn như thông điệp của sự kiện và tên công ty thực hiện nó. Khi chọn thiết kế phông nền, bạn cần đảm bảo rằng nó phù hợp với chủ đề và các không gian sự kiện. Để tạo ra một sự hoàn hảo như vậy, công ty ADV Solutions sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để cung cấp mọi thứ cho bạn. Từ việc thiết kế, in ấn, lắp đặt, tháo dỡ. Nhà thầu sẽ giúp bạn tạo ra thiết kế sân khấu phù hợp cho sự kiện của bạn. Do đó, bạn có thể đạt được thành công lớn từ việc thực hiện sự kiện.

Một trong những nhà thầu Xưởng gia công và sản xuất hàng đầu tại HCM là ADV Solutions. Công ty sự kiện chúng tôi đã hoạt động trong gần 10 năm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất sự kiện . Chúng tôi có khả năng tạo ra thiết kế sân khấu tuyệt đẹp phù hợp với từng loại hình sự kiện của bạn. Một trong những dự án thiết kế sân khấu chúng tôi đã làm là cho công ty Thế Giới Di Động. Phông nền chúng tôi tạo cho dự án này rất thú vị. Nó kết hợp văn hóa Bali và hiện đại.

Quý khách có nhu cầu về đặt làm backdrop hay những dịch vụ liên quan tới backdrop như: in backdrop, in phông sân khấu đẹp, ibạt đám cưới tại tp.hcm hay thi công backdrop trọn gói, thi công bạt cưới hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Leave a Comment

096 770 3939