Khai trương là sự kiện thường được tổ chức mỗi khi các cửa hàng, công ty mở rộng chi nhánh, sản phẩm và dịch vụ của mình. Trong một sự kiện khai trương sẽ có sự tham gia của các khách mời là những đối tác làm ăn, người thân quen. Chính vì đây là một sự kiện quan trọng cho nên bộ phận tổ chức sự kiện chương trình cũng khá là vất vả. Trong đó, backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu là một vật dụng không thể thiếu trong những dịp này. Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu một dịch vụ in ấn bạt phông nền sân khấu kèm theo thi công lắp đặt và in ấn.

Dịch vụ In backdrop khai trương

In backdrop khai trương các sự kiện mở công ty, in backdrop khai trương các sự kiện mở chi nhánh, cửa hàng mới, với đội ngũ thi công backdrop chuyên nghiệp, backdrop thể hiện sự chuyên nghiệp trang nghiêm của sự kiện. Điều đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi hoặc thiết kế nếu quý khách cần. Nói chung dịch vụ từ A đếN Z.

In backdrop trực tiếp tại xưởng ở XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế và  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận in phông nền đám cưới , thi công and in phông nền sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

Hiện nay, những khung hình in backdrop khai trương được các doanh nghiệp sử dụng trong những dịp khai trương công ty, chi nhánh, mở cửa hàng,…nhằm quảng bá logo, thương hiệu và gửi thông điệp tới khách mời thông qua hình ảnh, nội dung được in trên đó.
Công ty SONG ĐỈNH với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sử dụng những thiết bị máy móc tối tân nhất. đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu in backdrop khai trương cửa hàng, in backdrop khai trương sự kiện, ra mắt sản phẩm. xin liên hệ trực tiếp đến xưởng in chúng tôi :

Leave a Comment

096 770 3939