100+ Mẫu Backdrop Bóng Đá Phông Nền Sự Kiện Đẹp Nhất

by admin

Bóng đá là môn thể thao vua mà hầu hết mọi người đều biết đến. Hằng năm, ở mỗi quốc gia đều tổ chức giải bóng đá sự kiện chính thống. Chính vì sự hấp dẫn của bóng đá mà rất nhiều tổ chức, nhóm đều luôn tự tổ chức những cho riêng mình. Ví dụ như giải công ty, giải lớp, trường, huyện, xã, tỉnh, thành phố… rất rất nhiều. Có thể thao sức hấp dẫn của trò chơi này thực sự rất lớn.

Để tổ chức sự kiện của một giải bóng đá thì cũng rất đơn giản, chỉ cần vài tấm banner treo tại sân cùng với đó là phông nền sự kiện bóng. Trên backdrop sẽ in tất cả thông tin, ngày tổ chức cũng như hình ảnh đẹp mắt. Tác dụng của nó chính là tạo môi trường chuyên nghiệp, cũng như là nơi để ban tổ chức đứng lên nói những thông tin, checkin, chụp hình đầu và cuối giải. Ở bài viết này ADV Solutions gửi đến những mẫu backdrop bóng đá tuyệt đẹp dành cho mọi người.

Mẫu Backdrop Bóng Đá Tham Khảo:

Dưới đây là những mẫu phông nền sự kiện giải bóng đá cho các bạn tham khảo, hi vọng rằng khi xem các bạn sẽ tìm ra ý tưởng cho sự kiện của mình sắp tới. Nếu có nhu cầu thiết kế, in ấn, hoặc làm backdrop các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

mẫu backdrop bóng đá 1

mẫu backdrop bóng đá 2

mẫu backdrop bóng đá 3

mẫu backdrop bóng đá 4

mẫu backdrop bóng đá 5

mẫu backdrop bóng đá 6

mẫu backdrop bóng đá 7

mẫu backdrop bóng đá 8

mẫu backdrop bóng đá 9

mẫu backdrop bóng đá 10

mẫu backdrop bóng đá 12

Leave a Comment

096 770 3939