backdrop tất niên

Bảng Báo Giá: Thiết Kế Backdrop Sự Kiện Sân Khấu Giá Rẻ

Hiện nay, Nhu cầu sử  dụng backdrop làm công cụ tổ chức cho các sự kiện lớn nhỏ được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ai cũng biết vai trò của phông nền sân khấu rất quan trọng  trong việc làm tăng nhận thức hình ảnh về thương hiệu, truyền bà nội dung và thông điệp, tạo điểm nhấn cho buổi sự kiện Chính vì thế hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách toàn Việt Nam một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với giá ưu đãi.

Thiết kế backdrop là gì ? Thiết kế backdrop bằng phần mềm nào ?

Thiết kế backdrop là công đoạn tạo ra file in. Trong đó những người trong bộ phận thiết kế sẽ sử  dụng những phần mềm chuyên dụng, cùng với đó là các chức năng của phần mềm để  thiết kế file in ấn đúng với kích thước. File in sẽ thiết kế theo nội dung yêu cầu của quý khách để từ đó bạn có thể sử dụng để có thể in ấn ra bạt sự kiện làm backdrop.

mẫu backdrop khai trương khánh thành 2
mẫu backdrop khai trương khánh thành 2

File in thiết kế được thiết kế bằng những phần mềm chuyên dụng như: Adobe Photoshop, Adobe illustrator, CorelDraw Graphic Suite. Đây là 3 phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng trên toàn thế giới. Sử dụng 3 phần mềm này sẽ cho ra chất lượng file tốt nhất.

Có những loại thiết kế backdrop nào ?

Tùy theo sự kiện mà việc thiết kế nội dung cho từng loại backdrop sẽ khác nhau, những mẫu thiết kế bao gồm: backdrop đám cưới, sinh nhật, sự kiện nghệ thuật, trung thu, giáng sinh noel, tất niên, tân niên, thôi nôi.

dịch vụ backdrop đẹp
dịch vụ backdrop đẹp

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế backdrop

Mức giá trung bình cho các bản thiết kế thường có giá: 200.000 – 300.000 ( ngàn đồng ) tùy độ khó của bản thiết kế. Hiện nay, các doanh nghiệp khác đưa ra mức giá khá cao. Vì thế, ADV Solutions nghĩ rằng mức giá trên sẽ phù hợp với khách hàng hơn.

Hoặc các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá phù hợp nhất.

Ưu điểm khi thiết kế backdrop tại ADV Solutions

Kinh nghiệm: Các nhân viên Design của chúng tôi chuyên thiết kế những file quảng cáo cũng như là backdrop vì thế chúng tôi sẽ đảo bảo chất lượng file thiết kế sẽ được tốt nhất.

Chỉnh Sửa miễn phí: Nếu có xảy ra lỗi như màu sắc sai, không phù hợp, kích thước không đúng yêu cầu, hình ảnh sai lệch thì sau khi phản hồi sẽ được bộ phận thiết kế chỉnh sửa lại tùy theo ý của khách hàng.

Nhiều mẫu tham khảo: Do bề dày kinh nghiệm lâu năm làm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ làm backdrop vì thế sẽ có rất nhiều mẫu mã để bạn tham khảo. Những mẫu mà chúng tôi có sẵn rồi sẽ được tính mức giá rẻ hơn.

backdrop tất niên
backdrop tất niên

Thiết kế backdrop trên các chất liệu khác nhau, in backdrop trên chất liệu Hiflex ,….

THIẾT KẾ BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP- xưởng in ADV Solutions chuyên nhận thi công backdrop và thiết kế backdrop theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế backdrop đẹp chuyên nghiệp nhất.
Việc thiết kế những tấm  Backdrop đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, ADV Solutions luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian.Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong 1 khuôn viên, hoặc tại 1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn… thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực. Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI Thiết kế backdrop với thời gian nhanh nhất
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ: thi công backdrop trọn gói, in phông sân khấu giá rẻ, in bạt đám cưới tại tp.hcm, thi công bạt cưới chuyên nghiệp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *