XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ in backdrop tốt nhất.

Thiết kế backdrop trên các chất liệu khác nhau, in backdrop trên chất liệu Hiflex ,....


THIẾT KẾ BACKDROP CHUYÊN NGHIỆP- xưởng in SONG ĐỈNH chuyên nhận thi công backdrop và thiết kế backdrop theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế backdrop đẹp chuyên nghiệp nhất.
Việc thiết kế những tấm  Backdrop đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế,
SONG ĐỈNH luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian.

Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong 1 khuôn viên, hoặc tại 1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn... thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực. Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế backdrop với thời gian nhanh nhất
Thiết kế backdrop miễn phí với khách hàng có file đơn giản.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ: thi công backdrop trọn gói, in phông sân khấu giá rẻ, in bạt đám cưới tại tp.hcm, thi công bạt cưới chuyên nghiệp.
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.