trang trí tiệc cưới bằng đèn dây và đèn lồng

Trang Trí Phông Nền Sân Khấu Đám Cưới Sao Cho Đẹp

Đám cưới là một sự kiện rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi cặp đôi. Đây là thời điểm đánh dấu một cột mốc trọn vẹn của một tình yêu đẹp sau bao nhiêu năm tháng đến bên nhau. Vì vậy, cô dâu chú rể luôn muốn ngày tổ chức hôn lễ của mình  thật đặc biệt trong mắt khách mời và họ hàng. Nếu bạn đọc bài này thì chắc cũng rất nóng lòng làm sao để có thể sở hữu một không gian cưới đẹp và lãng mạn phải không nào. Ngay bây giờ ADV Solutions sẽ hiến những kế sách trang trí không gian tiệc cưới của bạn thật đẹp mắt.

1.Trang trí bằng Backdrop đám cưới

Backdrop chiếm một phần quan trọng trong việc trang trí tổ chức không gian lễ cưới. Nó có rất nhiều công dụng như làm đẹp không gian, địa điểm để checkin hoặc chụp hình chung của cô dâu và chú rể với khách mời.  Phông nền sân khấu đám cưới tuy đòi hỏi cao về độ tươi sáng, bắt mắt nhưng lại khá dễ dãi trong chuyện lựa chọn nguyên vật liệu tạo thành.  Phông nền có nhiều loại, backdrop bạt in ấn thường được nhiều người sử dụng vì đơn giản dễ làm, có thể kết hợp với hoa giấy hoặc hoa tươi. À, nếu các bạn có nhu cầu in ấn hoặc làm trọn gói backdrop thì  có thể liên hệ với chúng tôi.

in ấn backdrop hoa giấy
in ấn backdrop hoa giấy

Hoa giấy là ý tưởng tuyệt vời cho phông nền sân khấu đám cưới của bạn

Một cách trang trí siêu tiết kiệm. Vì hoa giấy bạn có thể đi thuê với giá rẻ. Màu sắc, kích thước của chúng lại đa dạng, bắt mắt. Tạo điều kiện cho bạn trang trí phông nền sân khấu đám cưới cách hài hòa đẹp mắt.

2.Trang trí bằng dây leo

trang trí dây leo hoa cưới
trang trí dây leo hoa cưới

Dây leo so với hoa giấy thì đơn giản và tiết kiệm hơn cả. Với lối trang trí này, bạn hãy lựa một tấm rèm trắng chắn đằng sau. Một chiếc khung chữ nhật hoặc vuông tròn tùy ý bạn. Sau đó gắn các dây leo bằng nhựa buông thõng xuống dưới. Vậy là bạn đã hoàn tất việc trang trí phông nền rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dây leo trên các khu vực khác như cửa ra vào, cửa sổ…

3.Đèn nhấp nháy

Ánh đèn sẽ giúp cho phần phông nền trong đám cưới của bạn trông thật lung linh, diệu kỳ. Tuy nhiên, bóng đèn được sử dụng nên là loại bóng có công suất cực thấp, kích thước nhỏ. Hạn chế tối đa nhiệt năng phát ra, gây nóng bức, khó chịu.

trang trí tiệc cưới bằng đèn dây và đèn lồng
trang trí tiệc cưới bằng đèn dây và đèn lồng

Nếu có thể, bạn hãy lựa chọn các loại bóng nhấp nháy tí xíu. Chúng sẽ hữu ích hơn cho việc trang trí của bạn. Với cách này, có thể kết hợp với đèn lồng để tạo cảm giác đồng đều màu sắc.

4. Trang Trí bằng bong bóng

Bong bóng là một vật dụng rất quen thuộc đối với mỗi sự kiện. Chắc chắn rồi, và sự kiện tiệc cưới cũng thế. Bằng cách sự dụng rất nhiều bóng bóng, điều này làm cho khung cảnh trở nên thật lãng mạn và tuyệt vời.  Tùy vào kích thước không gian mà bạn có thể sử dụng số lượng bóng bay.

trang trí tiệc cưới bằng bong bóng bay
trang trí tiệc cưới bằng bong bóng bay

Trên đây là 4 vật dụng cần thiết và quan trọng để bạn có thể tổ chức đám cưới thật thành công. Dù hôn lễ của bạn có được tổ chức tại gia hay nhà hàng thì đều áp dụng được nhé. Lời cưới cùng ADV Solutions xin kính chúc cặp đôi các bạn có ngày hôn lễ thật hành phúc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *