phông nền hội nghị

DỊCH VỤ: Thiết Kế Backdrop Hội Nghị – Kèm Thi Công và In Ấn

Hội nghị là một chương trình có quy mô lớn và được tổ chức rất ít lần trong 1 năm. Sự kiện hội nghị khác với các chương trình hội thảo đó là chương trình tổng kết lại những kết quả đã qua sau một thời gian cố định như 1 năm 2 năm.Ngoài ra, số lượng khách mời cũng như bộ phận tham gia cũng lớn hơn. Chính vì thế, mà việc tổ chức sự kiện của 1 hội nghị rất được quan tâm và tốn thời gian. Trong đó, backdrop chiếm một phần không hề nhỏ trong việc trang trí, cũng như làm tăng hình ảnh, sự chuyên nghiệp của hội nghị.

Thiết kế backdrop hội nghị đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực hội nghị, thiết kế được phông in backdrop hội nghị hay in phông sân khấu phù hợp với bối cảnh, nội dung của chương trình.

Dịch Vụ Thiết Kế – In Ấn – Thi Công Backdrop Hội Nghị

Dịch vụ làm backdrop trọn gói có thể chia nhỏ theo nếu bạn chỉ cần thiết kế, in ấn, thi công cũng được.

Thiết kế backdrop hội nghị không còn quá xa lạ với doanh nghiệp-tổ chức bởi lợi ích và tầm ảnh hưởng của backdrop mang lại khá cao.
Backdrop nói chung, backdrop hội nghị nói riêng được xem là phông nền sân khấu của chương trình, là bộ mặt của hội nghị, qua đó nhằm giới thiệu logo, quảng bá hình ảnh, nội dung chính tới khách mời.

Để làm được điều này, đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực hội nghị. Thiết kế được phông in backdrop hội nghị hay in phông sân khấu phù hợp với bối cảnh, nội dung của chương trình.

phông nền hội nghị

Kích thước backdrop phải được khảo sát để quá trình thiết kế backdrop hội nghị được thiết kế một cách chính xác nhất, hợp nhất với quy mô và tính chất của hội nghị, tránh trường hợp quá rộng hay quá nhỏ.

Công ty cổ phần quảng cáo SONG ĐỈNH với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế backdrop, luôn hiểu khách hàng cần gì,đồng thời SONG ĐỈNH có sự đầu tư mạnh cho thiết bị công nghệ sử dụng dàn máy in phun kỹ thuật số khổ lớn và đặc biệt đi kèm với thiết kế là đội ngũ thi công backdrop chuyên nghiệp…đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.
Những mẫu thiết kế backdrop, thi công backdrop đã được công ty thực hiện:
Thiết kế backdrop hội nghị:
Thiết kế backdrop, thi công bạt cưới:
Thi công backdrop tất niên:

Ngoài ra, công ty SONG ĐỈNH còn đi đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo: in bạt đám cưới, in backdrop trong nhà: backdrop sự kiện, hội nghị,…và in backdrop ngoài trời: backdrop đám cưới ngoài trời,…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *