Dịch Vụ Thi công Backdrop Đám Cưới Giá Rẻ TP.HCM

Đám cưới là một sự kiện rất quan trọng trong của mỗi người. Chính vì vậy công tác chuẩn bị trước khi hôn lễ được diễn ra có quá nhiều thứ để chuẩn bị và mất thời gian. Ai cũng muốn buổi lễ được diễn ra trọn vẹn và hoàn hảo nhưng thực sự không thể đủ thời gian để có thể hoàn thành mọi việc được. Chính vì vậy, ADV Solutions sẽ giới thiệu đến các cặp đôi một dịch vụ làm phông nền sân khấu ngày cưới trọn gói

Những điều cần lưu ý khi làm phông nền đám cưới

Đây là những vấn đề cần quan tâm khi các cặp đôi không có kinh nghiệm trong việc giúp bạn tiết kiệm được thời gian và suôn sẻ hơn.

Chuẩn bị File thiết kế: Bạn cần phải có file thiết kế đúng chuẩn mã màu và kích thước để khi in ra không bị sai màu sắc cũng như kích thước quá nhỏ so với khung sắt.

Chất liệu In bạt: Chất liệu in bạt là một thành phần cấu tạo thành độ thẩm mỹ của tấm phông nền. Vì vậy chất lượng thành phẩm như độ sắc nét, màu sắc phụ thuộc vào vật liệu in bạt.

Thời gian: Để lắp đặt backdrop tốn rất nhiều thời gian vì vậy các bạn cần hẹn trước với các công ty thi công trước ngày diễn ra hoặc trừ hao thời gian nếu không muốn sự kiện bị trễ.

Nếu thấy đây là những việc khó khăn thì xin mời các bạn xem giới thiệu dịch vụ của chúng tôi bên dưới.

in backdrop cưới đẹp
in backdrop cưới đẹp

Dịch Vụ Thi Công Backdrop Sân Khấu Đám Cưới

Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì đây là dịch vụ trọn gói, hỗ trợ các khách hàng làm tất cả mọi việc để đảm đảm khi đưa đến tay khách hàng một sản phẩm hoàn hảo. Từ việc in ấn, thiết kế cũng như là lắp đặt thi công.

Thi công backdrop đám cưới chuyên nghiệp, in bạt đám cưới giá rẻ với ADV Solutions.
Nhận thi công backdrop đám cưới số lượng lớn, trọn gói cho các nhà hàng tiệc cưới lớn nhỏ trong thành phố,sẽ có chính sách ưu đãi về giá cho những đơn hàng lớn.

bacdrop hoa giấy
bacdrop hoa giấy

Công ty ADV Solutions đi đầu trong lĩnh vực thi công backdrop đám cướithi công bạt cưới, thi công backdrop,…chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến dịch vụ in ấn như in backdrop đám cưới, in phông sân khấu, in PP, in decal,…tự tin làm hài lòng mọi khách hàng.
Với sự trải nghiệm lâu năm của công ty chúng tôi, để quá trình thi công backdrop đám cưới được diễn ra tốt đẹp, đòi hỏi sự đảm bảo về mặt chất lượng bạt phải được căng chuẩn,hình ảnh màu sắc mịn, đẹp và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tránh những rủi ro không mong muốn.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế tận tình, sẽ thiết kế ra mẫu backdrop tuyệt vời nhất, hài hòa cả về hình ảnh lẫn nội dung, màu sắc; với xưởng in backdrop tại công ty cộng thêm sự đầu tư mạnh về máy móc thiết bị đảm bảo công việc diễn ra đúng thời gian thỏa thuận; đội ngũ thi cong backdrop với nhiều kinh nghiệm, làm việc linh động tự tin làm hài lòng quý khách. Đặc biệt, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi tốt nhất về giá thành, bởi toàn bộ các khâu đều được chính công ty thực hiện mà không qua bất kỳ trung gian nào.
Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn và báo giá.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *