standee spa

So sánh Standee hay Standy

So sánh Standee hay Standy

Standee có rất nhiều tên gọi đa dạng khác nhau như kệ X, giá chữ X, … Standee được nhiều người mong đợi vì nó có ưu điểm quảng cáo rất tiện lợi cho người dùng và cũng gây ấn tượng độc đáo cho người xem, gây chú ý hơn về thông tin của họ. Standee lại rất nhẹ nhang có thê mang theo bên người kèm theo túi đựng. Và ngay sau đây sẽ là cách bạn biết thế nào là standee hay standy

Thực chất Standee hay standy là tên gọi khác nhau, nhưng cùng chỉ về 1 sản phẩm là kệ đặt banner quảng cáo. Từ standee được giới quảng cáo sử dụng nhiều hơn. Standee phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, standee có rất nhiều công dụng quảng cáo và lại mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho người kinh doanh muốn quảng cáo bằng hình thức standee này.

standee spa
standee spa

Standee có nhiều kích thước đa dạng khác nhau, và được dựa theo các trục ống xoay hoạt động theo cách nén khí của standee bằng cách mở xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới, standee có 2 kích thước cơ bản khi bạn mua về sử dụng đó là 60 x 160cm  và 80 x 180cm.

Thường lệ mọi người kinh doanh quảng cáo sẽ sử dụng những loại standee có xuất xứ từ Trung Quốc vì giá hợp thành của nó rất rẻ và được cấu tạo từ 2 thành phần đó là nhôm và nhựa. Còn với standee của Hàn Quốc thì chất lượng của nó sẽ tốt hơn gấp nhiều lần vì nó được làm từ hợp kim chuẩn, nhưng lại rất khó khăn chó việc quảng cáo bởi giá thành của nó rất mắc.

quảng cáo standee hội thảo
quảng cáo standee hội thảo

Standee quảng cáo

Standee hay là kệ giá chữ X được cấu tạo rất chắc chắn vì hình thành từ cấu trúc hình chữ X, rất chắc chắn, ổn định. Có cấu kết hợp lí để gắn được các tờ in nội dung phong phú từ decal, bạt hiflex hay là PP, …

Với những hình dáng tựa tựa như nhau nhưng standee có các cách trang trí tạo hình và vật liệu đi khác nhau, cùng nhiều kích cỡ đường kính khác nhau, tạo nên một standee vô cùng đặc biệt, theo những yếu tố đó sẽ rất quan trọng tới từng loại standee.

Và đó là những chia sẻ mà các bạn cần biết để có thể tạo nên một hình thức quảng cáo vô cùng lợi hại. Qua đó cho các bạn biết thế nào là standee hay standy. Chúc các bạn thành công!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *