QUẢNG CÁO BACKDROP

Backdrop (phông sân khấu), là một loại biển thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp của một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao…
hay trong chính công ty đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình).
quảng cáo backdrop
Backdrop càng lớn thể hiện quy mô chương trình càng lớn. Banner là những bảng giới thiệu được đặt xung quanh khu vực tổ chức nhằm quảng bá rộng rãi đến tất cả mọi người.
Bandroll là những tấm vải (hoặc hiflex) được treo xung quanh hoặc 2 bên khu vực tổ chức, có tác dụng giới thiệu, chào mừng, cổ động có kích cỡ lớn hơn và được treo cao hơn.
Việc thiết kế những tấm Banner, Backdrop, Bandroll đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, ilovedesign luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian.
Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong 1 khuôn viên, hoặc tại 1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn… thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực.
Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất.
công ty chuyen cung cấp các dịch vụ liên quan tới quảng cáo backdrop: in backdrop sự kiện, in phông sân khấu giá rẻ, in bạt đám cưới tại tp.hcm, thi công backdrop trọn gói, thi công bạt cưới chuyên nghiệp và các dịch vụ đi kèm khác.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *