30+ Mẫu Thiết Kế Standee Quảng cáo đẹp nhất

Standee là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong quảng cáo. Nhờ tính năng gọn nhẹ, giá thành lại rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho việc xây dựng chiến dịch lâu dài. Những đường phố tập trung đông người qua lại luôn là vị trí thuận lợi và thích hợp để áp dụng vào. Khả năng tiếp cận khách hàng của standee mô hình người là không bao giờ giới hạn. Chỉ cần một ý tưởng độc đáo là bạn đã có thể thành công dễ dàng.

Ngoài ra, còn phải kết hợp với cách thiết kế đẹp và bắt mắt. Mẫu bạt quảng cáo phải gây ấn tượng với khách hàng khi xem qua. Bạn có thể xem, qua những mẫu quảng cáo đẹp do ADV Solutions tổng hợp từ đó tìm ra ý tưởng cho mình.

Những mẫu standee đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu standee đẹp nhất và thành công nhất. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra ý tưởng thiết kế cho riêng mình:

stannde để bàn mini
stannde để bàn mini
standee spa
standee spa
standee tuyển sinh
standee tuyển sinh
quảng cáo standee hội thảo
quảng cáo standee hội thảo

Những lưu ý khi thiết kế standee

Hình ảnh thiết kế ưu tiên sáng tạo, nhưng cần phải phù hợp và đánh vào trọng tâm khách hàng.

Phông chữ to rõ, dễ nhìn, in đậm những phần trọng tâm.

Màu sắc nổi bật nhưng hài hoà, dễ nhìn. Tổng thể và bố cục đẹp mắt.

Nên chọn chất liệu bạt hiflex ngoài trời có chất lượng cao để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài hơn. Ánh nắng sẽ dễ dàng làm cho những tấm bạt kém chất lượng bị phai nhạt màu.

Chọn chân khung chắc chắn, chất liệu phù hợp với loại hình quảng cáo.

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm cung cấp những sản phẩm standy chất lượng cao. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Sản phẩm được làm từ chất lượng tốt nên rất bền bỉ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được giá ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *