backdrop khai trương

Chia sẻ kinh nghiệm làm backdrop chuyên nghiệp cho sự kiện

Kinh nghiệm làm backdrop chuyên nghiệp

Quá trình làm phông nền sân khấu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có một kinh nghiệm thi công hoàn hảo. Làm việc gì cũng vậy, cần phải có một quy trình từ đầu đến cuối,  kể cả các công việc nhỏ. Nếu bạn đang mất rất nhiều thời gian và các công đoạn hiện tại không được ăn khớp cho lắm thì hãy xem qua một quy trình làm hoàn thành backdrop từ A đến Z mà tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm làm backdrop

Xác định tỷ lệ khung

Nhiều người chỉ thường quan tâm đến phần thiết kế bên trong có đẹp không mà không hề để ý rằng, một tỷ lệ khung xấu sẽ dẫn đến một phông nền xấu. Xác định được nơi đặt backdrop và khoảng cách với khán giả cũng là một điều nền làm khi xác định bố cục. Tùy theo độ rộng của không gian cũng như khoảng cách của khán giả so với sân khấu. Điều này sẽ không làm cho khán giả khó chịu khi nhìn vào một tấm phông nền quá nhỏ cũng nhỏ quá lớn so với tầm mắt của họ. Nếu điều nảy xảy ra, buổi lễ coi như thất bại.

Quyết định kích thước của Banner

Bạn phải xác định rằng có bao nhiêu người sẽ tham gia sự kiện của bạn? Và quan trọng hơn, bạn muốn chụp một bức ảnh trước phông nền với bao nhiêu người? Kích thước biểu ngữ 8 × 8 là phông nền kích thước phổ biến nhất, nhưng 8 × 4 sẽ làm cho các sự kiện nhỏ hơn và 8 × 10 hoặc 8 × 12 là tỷ lệ tốt nhất của bạn cho các sự kiện lớn hơn.

backdrop khai trương
backdrop khai trương

Quy tắc thiết kế

Kiểu thiết kế, màu sắc, họa tiết phải đảm bảo phù hợp với nội dung  và chủ đề cần thiết kế. Giả dụ như trong những buổi hội thảo bạn không thể dùng những gàm màu nhòe nhoẹt, các họa tiết trái, tim… bố cục rườm rà được mỗi. Backdrop chỉ đẹp khi phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau. Nên giữ lại file ảnh gốc ở dung lượng từ 3 MB trở nên, đảm bảo cho việc in ấn rõ nét.

backdrop kỷ niệm lớp
backdrop kỷ niệm lớp

Quá trình lắp đặt

Lựa chọn chất liệu in phù hợp, sau khi in ấn xong kiểm tra những lỗi thường gặp như nhòe màu, sai màu, lỗi phông chữ. Đến tận nơi  diễn ra buổi lễ, cố định chắc chắn các góc cạnh. Hãy đảm bảo rằng, tấm bạt được kéo căng bốn góc, các điểm cố định chắc chắn, không bị hở.
Chúng tôi là một đơn vị chuyên làm backdrop chất lượng cao, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Mức giá và chất lượng đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *