IN DECAL LƯỚI GIÁ RẺ

Standee là một công cụ quảng cáo ngoài trời rất phổ biến. Không chỉ có những ưu điểm tiềm năng chính là khả năng tiếp cận khách hàng. Mẫu mã cũng vô cùng đa dạng. Rất nhiều loại được ra đời để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

standee cuốn nhôm

Có thể kể đến chính là kệ X được cố định bằng 4 thanh sắt chéo nhau. Loại standee mô hình người chính là in hình người cố định để chào bán dịch vụ. Loại thứ 3 chính là mô hình 3D với màu sắc đẹp mặt gây sự chú ý. Loại cuối cùng mà hôm nay tôi muốn nói đến mọi người đó chính là standee cuốn nhôm nhựa. Phần khung cố định được thay thế bằng 2 thanh kim loại hoặc nhựa, hoạt động theo cách kéo lên xuống.

Địa chỉ bán standee cuốn nhôm

Bạn đang khó khăn cho việc tìm một địa chỉ uy tín. ADV chính là câu trả lời dành cho các bạn. Chúng tôi là xưởng in uy tín và lâu đời tại TPHCM. Một địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Bạn sẽ không gặp phải lo lắng khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

  • Giá cả cạnh tranh tại khu vực.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Giao hàng tận nơi.

Sản phẩm chất lượng cao, độ bền lâu dài, chất liệu in cao cấp.

Nếu bạn cần tìm những tiêu chí trên thì đừng chần chừ nữa. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay.

 

Đối tượng sử dụng standee cuốn nhôm
Standee cuốn nhôm được sinh ra cho những người quảng cao dài hạn. Chủ yếu là trưng bày sản phẩm gần như cố định, ít thay thế, thời gian quảng cáo lâu dài. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng, thao tác kéo lên vô cùng đơn giản.

giá cuốn

Phần bạt in được dàn ra rất căng giúp hình ảnh đẹp mặt hơn những loại khác.

Vì phần khung rất chắc chắn có thể dễ dàng chịu được lực gió mà không gặp phải vấn để. Và chỉ có cuốn nhôm mới đáp ứng được những yêu cầu phức tạp nhất của quý khách. Mặc dù giá thành cao hơn nhưng đổi lại là sự ổn định và thời gian sử dụng vô cùng dài.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *