DỊCH VỤ: In Phông Bạt Backdrop Trung Thu Giá Rẻ Lấy Liền 24H

Mỗi khi tháng 8 âm lịch – mùa trung thu đến là khi những bài hát về rước đèn được vang lên, trẻ em ở khắp mọi nơi đều có tâm trạng háo hức đón chờ lễ trung thu để có thể được vui chơi, phá cỗ, rước đèn.

Đây cũng là dịp để người lớn và các bậc cha mẹ có thể chuẩn bị cho con em mình một ngày lễ thật vui vẻ. Hiện nay ở khá nhiều khu phố, khu dân cư hàng năm đều tổ chức Tết Trung Thu cho các trẻ nhỏ với nhiều quy mô từ nhỏ đến lớn trong khu vực.

Do đó nhu cầu về dựng sân sấu, thuê backdrop Trung Thu, bàn ghế… là một khâu chuẩn bị rất cần thiết không kém những món quà, hoa quả, bánh kẹo… Backdrop trung thu sẽ được thiết kế với những hình ảnh sáng tạo, lung linh làm nên không khí tươi vui phù hợp với tâm lý trẻ em.

Backdrop Trung Thu là gì ?

Backdrop có nghĩa là Phông Sân Khấu hay nền sân khấu. Với nghĩa tiếng Việt như vậy thì khá dễ hiểu, không có gì lạ bởi vì hầu hết các sự kiện chương trình hiện nay đều có phông nền. Một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop-Phông nền, Backdrop được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện.

in ấn backdrop trung thu
in ấn backdrop trung thu

Trên Backdrop Trung Thu sẽ được trang trí các hình ảnh trăng sao, chú Cuội, chị Hằng cùng các hình ảnh ngộ nghĩnh liên quan đến rước đèn phá cỗ…

Chất liệu được sử dụng thường để làm backdrop đó chính là in bạt hiflex với chất lượng cao, bạn có thể trang trí thêm các loại đèn màu, hoa, phụ kiện trang trí để tạo thêm phần rực rỡ.

Dịch vụ in ấn phông bạt, phông nền backdrop Trung Thu

ADV Solutions là đơn vị hàng đầu trong việc in ấn background trung thu. Dàn máy chất lượng sẽ cho ra hiệu suất nhanh hơn, đồng thời chất lượng đầu ra sản phẩm khi in ấn cũng trở nên đảm bảo. Màu sắc trung thực, đẹp mắt như file đã thiết kế. Bạn có thể test file in trước khi in để kiểm tra màu sắc có giống với như bản thiết kế của các bạn chưa.

Giá: 120.000 / m2.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *