Giấy dán kính chống tin uv

Giấy dán kính chống tin uv

 

Khí hậu ngày càng biến đổi, trái đất ngày càng nóng lên, các tia cực tím uv ngày càng nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Căn phòng lắp đặt bằng kính trở nên khó chịu bởi cái nắng nóng của khí hậu, bạn cần một loại giấy dán kính có thể che đi cái nắng chói chang ấy. Giấy dán kính chống tia uv sẽ giúp bạn.

Giấy dán kính chống tin uv, với bề mặt keo được sử dụng là một loại keo đặt biệt có khả năng bám dính bề mặt kính khá tốt vừa có khả năng chống trầy hiệu quả, vừa có thể giúp cho bề mặt kính hạn chế được những tác nhân cơ học gây ảnh hưởng đến kính.

Giấy dán kính chống tia uv có có khả năng hạn chế được tầm nhìn từ bên ngoài vào góp phần tạo nên một không gian riêng tư cho căn phòng, theo đó người thiết kế có thể tận dụng điểm này để tạo nên một không gian sinh động nhờ sự thay đổi cách bày trí của giấy dán kính chống tia uv. Ngoài ra, với bề mặt hạn chế được các tia cự tím, giấy dán kính còn có khả năng hạn chế được nhiệt độ, khả năng cách nhiệt tương đối tốt và hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào trong căn phòng, chóng chói của ánh sáng  rất hiệu quả, tạo cho người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái và mát mẻ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *