backdrop chụp ảnh đám cưới

Cách trang trí sân khấu đám cưới tại nhà

Đám cưới là những sự kiện tuyệt vời, ngay cả khi không có đồ trang trí, mặc dù hầu hết các cô dâu đều rất muốn một đám cưới có sự trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, ADV Solutions sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế không gian đám cưới với chi phí tối ưu nhất.

Việc tổ chức một buổi lễ đám cưới không hề dễ dàng, đòi hỏi cần rất nhiều công sức và thời gian bỏ ra. Không những thế mà các chi phí khi làm tiệc cưới tại những nhà hàng thường khá cao. Chính vì lẽ đó mà nhiều người thường chọn giải pháp chính là tổ chức tại nhà để cắt giảm nhiều chi phí không đáng  có. Nhưng kinh nghiệm tổ chức không có, nhiều người vẫn băn khoăn lo nghĩ những vấn đề cần phải lo đến. Việc này cũng không hoàn toàn khó chăn nếu bạn biết được những điều tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Những vật dụng trang trí cần thiết cho một đám cưới

Cổng ra vào

Cổng hoa ngay lối vào nhà. Nếu đám cưới của bạn được tổ chức tại quê thì cần phải có 1 cổng hoa. Và bạn có thể thử đặt một tấm rèm làm bằng hoa trắng hoặc cúc vạn thọ gần cửa ra vào. Ngoài ra, có thể sử dụng bong bóng làm vật dụng thay thế hoa để tiết kiệm chi phí.

Tường trang trí

Trên tường sẽ dán các chữ tên cô dâu, chú rể, ngày tháng tổ chức hôn lễ được làm bằng xốp. Thêm vào đó là những hình ảnh hoa lá hoặc cảnh vật để tăng thêm sinh động

Các lưu ý khi tổ chức đám cưới tại nhà

Làm sao để buổi lễ diễn ra thật thành công. Ngoài việc chuẩn bị các món ăn, tiết mục, thì hoàn toàn dễ dàng. Nhưng còn về phần thiết kế, ai sẽ là người đừng ra đảm nhận việc thiết kế và trang trí không gian tiệc cưới cho chính bạn. Tất nhiên chính là một đơn vị dịch vụ rồi. Nhưng bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc hoạt động để có thể chủ động trong cách thiết kế, lựa chọn loại chất liệu cũng như dự đoán chi phí.

bacdrop hoa giấy
bacdrop hoa giấy

Về việc lựa chọn chất liệu, bạn nên chọn loại bạt hiflex sẽ tốt hơn pp rất nhiều mặc dù giá cao hơn nhiều lần. Đơn giản, loại vật liệu này đẹp và dễ dàng sử dụng, màu in được cán lên tấm bạt rất nổi bật, đẹp ,mắt. Hơn nữa nó còn rất bền bỉ khi có gió mà hay tác động nhẹ, không dễ dàng làm rách được.

backdrop chụp ảnh đám cưới
backdrop chụp ảnh đám cưới

Tiếp theo về phần thiết kế: Các bạn cần chủ động cung cấp hình ảnh, họa tiết và các yêu cầu khác như: bố cục, kích cỡ, màu sắc liên quan. Để làm sao cho bên đơn vị dịch vụ có thể làm cho đúng như ý muốn.

Giảp pháp cho bạn

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp những sản phẩm thiết kế phông nền và thi công backdrop chuyên nghiệp thật ấn tượng và chuyên nghiệp, giải pháp cho sự lựa chọn . Chất lượng sản phẩm hoàn thiện được đặt lên hàng đầu. Luôn luôn làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất. Và điều đặc biệt hơn cả là chi phí bỏ ra cho một sản phẩm tốt qua rẻ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *