Các loại hình quảng cáo ngoài trời

Các hình thức quảng cáo ngoài trời

Hiện nay có nhiều loại hình quảng cáo mới đang được phát minh và sáng tạo. Riêng về internet marketing thì những quảng cáo trên wifi, báo mạng, ứng dụng đang được áp dụng rầm rộ. Số lượng các công ty sử dụng chúng rất nhiều và có phần lấn lướt  so với cách quảng bá truyền thống. Nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của cách hiệu quả thông thường vẫn còn rất hiệu quả, đặc biệt là những công ty lớn. Với tiềm năng kinh tế lớn thì độ phủ rộng ở khắp các mặt trận là điều cần thiết để chứng tỏ sự to lớn cũng như độ uy tín. Chúng ta hãy cùng điểm qua những cách quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay và xem xét khả năng áp dụng chúng cho doanh nghiệp của bạn nhé.

 

Các loại hình quảng cáo hot nhất

Quảng cáo trên xe

Việc quảng cáo này bằng cách sử dụng những tấm decal khổ lớn, được in sẵn với màu sắc đẹp mắt, gây sự chú ý của người tham gia lưu thông trên các con đường. Có thể kể đến đó các loại phương tiện bao gồm xe tải, xe buýt, xe taxi. Và một biến thể của chính loại này đó là quảng cáo lưu động, chủ yếu bằng xe đạp. Các công ty điều động một số lượng nhân viên nhất định đạp xe được trang trí và treo tấm băng rôn trong một số con đường nhất định. Những cách này được triển khai rất hiệu quả. Tăng doanh thu của một số công ty lên trong mặt, theo báo cáo của brandnames.

quảng cáo trên xe

Treo cờ, dựng standee, băng rôn quảng cáo.

Loại hình này thường tập chung ở những con đường nóng, đông đúc người qua lại, và có phần hay kẹt xe, để có thể tiếp cận được mọi ngườ và giữ chân họ lâu hơn. Mặc dù cách này không tiếp cận được nhiều người như cách trên, nhưng với việc nhiều người đọc chi tiết thời gian cũng đủ để thấy được sự hiệu quả của chúng. Công cụ bao gồm những tấm bạt hiflex, pp được cán màu với thiết kế trước, có thể là treo ngoài trời, treo lên các cột, dựng ngoài đường, thu hút khách hàng bằng những thiết kế lạ mắt rất hữu hiệu.

quảng cáo standee

Quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu ngoài trời được đặt trên cao cũng được sử dụng khá nhiều. Nhưng với giá thành quá cao, cùng với hiệu quả mang lại cho doanh thu cũng không cao nên chỉ có những công ty hay tập đoàn lớn với mục đích phát triển thương hiệu mới có thể triển khai.

pano quảng cáo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *