BĂNG RÔN PCCC

BĂNG RÔN PCCC

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của tất cả mọi người dân. Thực tế cho thấy, tình trạng xảy ra cháy nổ ở nước ta còn rất nhiều, từ địa bàn nông thôn cho đến thành phố, kể cả là các khu vực rừng núi. Các vụ cháy xảy ra với thiệt hại về người và của là rất lớn, các thông tin trên báo đài thường xuyên với các vụ như cháy nhà làm bao nhiêu người chết hay cháy xưởng gỗ, cháy quán karaoke…Chưa bàn đến thiệt hại về tài sản, con số thiệt hại về người là hết sức lớn, những vụ cháy hết sức thương tâm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ như vậy, một phần là do hiểu biết của người dân về tính an toàn của các thiết bị điện chưa cao, nhiều người còn chủ quan, lo là. Để hạn chế tình trạng cháy nổ, cần nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống cháy nổ, việc đầu tiên là cần tuyên truyền cho mọi người cùng biết.  Biện pháp hiệu quả đáng được sử dụng đó là sử dụng băng rôn phòng chống cháy nổ.

Những tấm phòng chống cháy nổ nên treo băng rôn các con phố, các tuyến đường, khu dân cư, trường học, bệnh viện để cho mọi người cùng thấy và thực hiện. Băng rôn phòng chống cháy nổ với các khẩu hiệu như “Phòng chống cháy nổ là nhiệm vụ của toàn dân”; “Hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”…

Do băng rôn phòng được sử dụng ngoài trời do đó chất liệu sử dụng phải là chất liệu bền tốt, chống thấm nước, chịu được các yếu tố thời tiết. Để tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình được những tấm băng rôn đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý, bạn nên đến những cơ sở uy tín và có thương hiệu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *