Backdrop hoa giấy giá rẻ

Backdrop là một vật dụng để trang trí và quảng cáo sản phẩm. Thường xuất hiện cùng với sân khấu ở những sự kiện, lễ hội, khu triễn lãm sản phẩm và dịch vụ lớn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi kiểu dáng lại sử dụng cho một chương trình riêng biệt. Và những ngày đám cưới, ngày lễ tình nhân cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Có thể kể các loại phông nền trên sân khấu như: vector, hình ảnh, hoa giấy giấy, bong bóng. Trong số đó thì chất liệu hoa giấy trang trí được nhiều người sử dụng rất nhiều.

backdrop hoa giấy

Backdrop hoa giấy là gì

Là một loại phông nền trên sân khấu. Thường đượng dùng trong những buổi tiệc cưới. Với nhiều loại hoa được làm bằng chất liệu giấy cứng nhiều màu sắc như: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc…

Nhiều màu sắc để kết hợp vào rất đẹp. Phong cách lịch sự và trang trọng, thích hợp tổ chức ở những nơi nhà hàng và tiệc cưới.

 

Ưu điểm khi sử dụng chất liệu hoa giấy

Trong ngày trọng đại này, ai cũng muốn buổi lễ được diễn ra thật đặc biệt và  trang trọng. Và sự lựa chọn của bạn hoàn  toàn đúng, chất liệu hoa giấy đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đó.

Backdrop hoa giấy có nhiều mẫu mã rất đa dạng, kết hợp nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Kiểu dáng sang trọng, và được làm bằng tay hoàn toàn cho độ có độ thẩm mỹ cao.

Giá thành tương đối hợp lý cho một mẫu có chất lượng tốt. Thường dao động từ 1 triệu/m.

backdorp-hoa-giay-gia-re

Dịch vụ làm backdrop hoa giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên in ấn, thiết kế, thi công và cho thuê khung backdrop với giá cả cạnh tranh nhất TPHCM. Cho thuê khung backdrop cưới giá rẻ. Thiết kế theo yêu cầu và lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mỗi cặp đôi.

Khung backdrop cho thuê đạt chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất

2017-09-15 14:52:501557

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *