Backdrop đẹp – In Backdrop

Backdrop đẹp

Mã : N/A
Tình trạngCòn hàng
Cập nhật: 2015-12-18

2015-12-18 11:12:303401
Backdrop đa dạng loại hình: backdrop tất niên, backdrop đám cưới, backdrop hội nghị, sự kiện,…backdrop đẹp cần hội tụ đầy đủ 2 yếu tố cần thiết: in backdrop và thi công backdrop.
Giá: 30.000đ
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdropchuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhậntrong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

backdrop đẹp
Backdrop đẹp thường có khung hình chữ nhật hay vuông, được căng bởi tấm màn có in nội dung và hình ảnh, tấm màn đó có thể là bạt hiflex, PP, cũng có thể là Decal. Backdrop được sử dụng gần như đại trà, thông thường người ta chỉ có nhu cầu in phông sân khấu sự kiện, in backdrop hội chợ, triển lãm nhưng ngày nay, backdrop đã và đang lấn vô dịch vụ cưới hỏi, in bạt đám cưới hay in backdrop đám cưới.

backdrop đẹp

Như thế nào được gọi “backdrop đẹp”? backdrop đẹp phải hội đủ 2 yếu tố chính:
+ Thứ nhất là in backdrop: in backdrop sao cho màu sắc phải mịn, đẹp, đúng màu với bản file thiết kế; nội dung in backdrop phù hợp với bối cảnh, không gian chương trình; kích thước hài hòa, không quá lớn cũng không quá nhỏ.
+ Quá trình thi công backdrop được xem là yếu tố thứ hai, cũng là yếu tố quan trọng nhất: quá trình thi công backdrop được diễn ra một cách trơn chu, khéo léo nhất đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, linh hoạt trong cách xử lý tình huống, bởi backdrop rất dễ rách, quá trình thi công có nhiều rủi ro xảy ra: căng bạt lệch, tuột ốc,…

backdrop đẹp

SONG ĐỈNH -nơi tập hợp đầy đủ những gì khách hàng cần. SONG ĐỈNH với sự hiểu biết cao, bề dày kinh nghiệm trong ngành in ấn, luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng, đặc biệt, có xưởng in tọa lạc tại công ty nằm ngay trung tâm tp, thuận tiện đi lại cộng thêm sự đầu tư mạnh về máy móc thiết bị sử dụng dàn máy in phun kỹ thuật số,…tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.
Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *