backdrop chụp hình sự kiện

Phông nền là một phần không thể thiếu trong những sự kiện thể thao , sự kiện văn hóa, sự kiện âm nhạc… rất nhiều những sự kiện khác nữa mà cần phải có sân khấu để biểu diễn hay trao giải  thưởng. Đi kèm với việc trang trí sân khấu của ban tổ chức, thì background cũng không phải là ngoại lệ. Có khi thời gian dành để trang trí khung nền phía sau còn tốn nhiều thời gian hơn nữa. Và để làm được điều đó một cách nhanh chóng thì bạn cần phải có được một dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Giúp bạn đảm nhiệm mọi công việc thật tốt đẹp để buổn event của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

backdrop chụp hình sự kiện

Tại sao bạn nên làm backdrop ở Xuyên Việt

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi làm việc cùng chúng tôi. Vì mọi việc từ sản xuất cùng việc mua nguyên liệu đều do chúng tôi đảm nhận, so với những nơi khác thì giá thành sẽ bị nâng cao lên rất nhiều khi qua các bên trung gian.

backdrop sự kiện

Chất lượng, về vấn đề này bạn có thể hoàn  toàn yên tâm giao cho chúng tôi. Chất lượng làm việc của chúng tôi đã được khẳng định với những dự án của các công ty lớn khác nhau. Nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, chưa hề có hiện tượng xảy ra những lỗi thường gặp. Sản phẩm kiên cố, màu in nổi bạt sắc nét, bạt in dày dặn, sắc nét, bền bỉ.

Nhân viên tư vấn và nhân viên thi công tận tình, có nhiều kinh nghiệm trong  chuyên môn đế có thể xử lí được hay mắc phải. Thời gian hoàn thành sản phẩm đúng hẹn, không trễ hợp đồng. Lắp ráp tận nơi, tận chỗ. Sau khi buổi sự kiện đã xong thì bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi là sẽ có người đến tận nơi để tháo dỡ.

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Thi công in ấn bạt hiflex và pp, cán màu kĩ thuật số. Sản xuất và lắp ráp khung backdrop.

Tháo dỡ sản phẩm khi đã xong.

Cho thuê khung backdrop chất lượng cao.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ quảng cáo khác, hãy đến với chúng tôi để được nhận ưu đãi tốt nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *