XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM

Thi công backdrop sự kiện

THI CÔNG BACKDROP SỰ KIỆN
thi công backdrop sự kiện/thi công bạt cưới/thi công backdrop chuyên nghiệp/in backdrop,...tất cả đều có trong SONG ĐỈNH-công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo.
Backdrop sự kiện (hay còn gọi là phông nền sân khấu) – có ý nghĩa lớn và một phần không thể thiếu trong không gian sự kiện.

Backdrop sự kiện thường được đặt ở vị trí trung tâm-nơi tập trung sự chú ý của phần đông khách mời nhằm quảng bá, giới thiệu logo-thương hiệu tới khách mời một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, không gian trở nên trang trọng,lịch sự cũng nhờ nội dung, hình ảnh được in backdrop sự kiện.
Tùy vào quy mô, khộng gian và tính chất của sự kiện để tạo kích thước backdrop lớn – nhỏ phù hợp tránh trường hợp khi thi công backdrop, backdrop quá lớn hay quá nhỏ, làm mất tính thẩm mỹ.

Thi công backdrop sự kiện đẹp, hoàn hảo cũng phần nào quyết định tới sự thành công của sự kiện đó.
Như thế nào mới được gọi là thi công backdrop sự kiện đẹp? để có được điều này yêu cầu độ chính xác từ khâu chuẩn bị cho tới thi công. Đầu tiên, cần một cơ sở-đơn vị in ấn tốt sử dụng chất liệu bạt bền, màu sắc chuẩn; tiếp đó cần có đội ngũ thiết kế - thi công chuyên nghiệp, linh hoạt trong quá trình xử lý tình huống; cuối cùng, phải đảm bảo độ bền vững cho tới cuối sự kiện.
Công ty SONG ĐỈNH đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện nói chung và dịch vụ thi công backdrop sự kiện nói riêng đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp những dịch vụ quảng cáo, in ấn khác: in phông sân khấu sự kiện, in bạt đám cưới, in backdrop, thi công- in bạt cưới giá rẻ….
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu và được tư vấn- báo giá.

 
2016-01-14 10:13:011294
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
TRỌN GÓI THI CÔNG BACKDROPQUẢNG CÁO BACKDROPThi công bạt cướiThi công backdrop đám cưới
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.