XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM

Thi công bạt cưới

Thi công bạt cưới
Ngày nay,trong mỗi hội nghị tiệc cưới luôn luôn có những khung backdrop đi kèm để tạo phông nền và tôn lên sắc màu cũng như không khí của hội nghị. Qua đó cũng thể hiện được sự trang trọng của buổi lễ. Chúng tôi chuyên nhận in phông sân khấu , in bạt đám cưới , 


thi công bạt cướiBạn đang thắc mắc không biết phải làm như thế nào, thiết kế ra sao để có những khung backdrop đám cưới theo ý mình, đẹp mắt mà không quá phô trương; Bạn lo sợ về màu sắc, chất lượng của in bạt cưới không đảm bảo…hãy liên lạc với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng toàn bộ mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng và đảm bảo làm khách hàng hài lòng trên mọi phương diện.

Đến với Công ty chúng tôi để được tìm hiểu và hoàn thiện buổi tiệc cưới với các khung backdrop thông qua các hạng mục:
+ Tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu: màu sắc, bố cục hài hòa phù hợp.
+ In bạt cưới khổ lớn với máy in kỹ thuật số.( có sử dụng mực solven cho màu mịn, đẹp), in backdrop đẹp.
+ Thi công lắp ráp và tháo gỡ.
Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công bạt cưới hợp lý –nhanh nhất. Thi công bạt cưới tp HCM liên hệ :
xem thêm : thi công backdrop, thi công bạt cưới giá rẻ, thi công bạt cưới chuyên nghiệp
 

thi công bạt cưới chuyên nghiệp

2016-01-14 10:27:043000
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
TRỌN GÓI THI CÔNG BACKDROPQUẢNG CÁO BACKDROPThi công backdrop đám cướiThi công backdrop sự kiện
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.