XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

In backdrop sự kiện

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-17
2015-12-17 10:22:043121
In backdrop sự kiện, thi công backdrop sự kiện dùng trong các hội nghị, tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật, in backdrop sự kiện chất liệu bạt hieflex tốt, giá in rẻ trực tiếp tại xưởng in
Vui lòng liên hệ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )
In backdrop sự kiện, thi công in backdrop sự kiện dùng trong các hội nghị, tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật, in backdrop sự kiện chất liệu bạt hieflex tốt, giá in rẻ trực tiếp tại xưởng in SONG ĐỈNH.
In backdrop sự kiện- một loại dịch vụ không thể thiếu trong bất kỳ một chương trình lớn nhỏ nào. Qua đó,DN - tổ chức có thể làm cho bầu không khí tăng thêm phần trang trọng, lịch sự đồng thời quảng bá logo thương hiệu và gửi thông điệp tới khách mời thông qua những hình ảnh, nội dung được in trên đó. 
Công ty SONG ĐỈNH với xưởng in được đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, sử dụng máy in phun kỹ thuật số, chất liệu đa dạng phong phú đảm bảo cho ra những sản phẩm in backdrop sự kiện hoàn hảo nhất, màu sắc mịn- đẹp với độ bền cao, đặc biệt giá thành vô cùng hạt dẻ.
Quý khách hàng có nhu cầu in backdrop sự kiện,in phông sân khấu, dùng trong các hội nghị, thi công backdrop chuyên nghiệp, 
Ngoài  ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: in bạt đám cưới,nhận  thi công bạt cưới
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.