XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

In backdrop event

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-17
2015-12-17 10:21:523349
In backdrop event giá rẻ chỉ với 25 ngàn/m2 trực tiếp tại xưởng in Tầm Nhìn Đẹp, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công backdrop evant trọn gói nếu quý khách có nhu cầu
Vui lòng liên hệ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )
In backdrop event giá rẻ, in bạt đám cưới đều được gọi chung là in backdrop chỉ với 25 ngàn/m2 trực tiếp tại xưởng in SONG ĐỈNH, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công backdrop event trọn gói, thi công bạt cưới chuyên nghiệp nếu quý khách có nhu cầu.
Xưởng in backdrop event chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24 bao gồm cả ngày chủ nhật.
ưu đãi giá tốt nhất cho khách hàng in backdrop event , in backrop số lượng lớn, giao hàng tận nơi.
Với thiết bị kỹ thuật hiện đại, công ty chúng tôi đảm bảo cho ra những sản phẩm in backdrop event với chất lượng tốt nhất cả về chất liệu bạt in cho tới màu sắc, giá thành hợp lý.

liên kêt: in phông sân khấu tại tp.hcm, thi cong backdrop chuyên nghiệp.
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.