XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

In backdrop cưới

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2016-01-20
2016-01-20 11:20:434040
In backdrop cưới(phông nền sân khấu cưới), một backdrop cưới đẹp không phải chỉ cần có trang trí không hoa lệ cầu kỳ, những tiết mục diễn tốt, mà còn phải có một phông nền đám cưới đẹp, bắt mắt
Giá: 120.000đ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

In backdrop cưới

In backdrop cưới(in phôn sân khấu cưới), một backdrop cưới đẹp không phải chỉ cần có trang trí không hoa lệ cầu kỳ, những tiết mục diễn tốt, mà còn phải có một phông nền đám cưới đẹp, bắt mắt. Mỗi đôi uyên ương đều muốn lần được đứng trên sân khấu cưới thật sang trọng và xinh đẹp phong cảnh xung quanh phải lãng mạng. Vì thế mà cô dâu chú rể thường lo lắng để chuẩn bị mọi viêc thất tốt.
SONG ĐỈNH chuyên nhận in backdrop cưới giá rẻ ngoài ra còn có thi công backdrop cưới tại nhà…Cũng vì nhiều mẫu backdrop cưới khác nhau nên chất liệu cũng khác nhau:
Chất liệu thường được dùng nhiều nhất là in bạt cưới. Chất liệu truyền thống hay được sử dụng vừa nhẹ vừa rẻ, dể vận chuyển.
In Backdrop Hiflex, PP, cũng thường xuyên được dùng. In backdrop bằng chất liệu này thường rất rõ nét mịn và đẹp.
in bạt cướiIn Backdrop bằng Hiflex, PP, cũng thường xuyên được dùng. In backdrop bằng chất liệu này thường rất rõ nét mịn và đẹp.
in backdrop hiflex
Đáng chú ý nhất hiện nay khá đẹp thiết kế cầu kỳ là hoa và lụa, chất liệu đơn giản nhưng dễ trang trí khá bắt mắt.
in backdrop bằng hoa
Ngoài ra, Tầm Nhìn Đẹp còn nhận in backdrop giá rẻ trọn gói, thi công backdrop, nhận thiết kế in backdrop hội nghị, sự kiện, liveshow,....
Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tận tình, tư vấn và báo giá sớm nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.