XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

Backdrop cho tổ chức sự kiện

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-22
2015-12-22 09:48:545226
Backdrop cho tổ chức sự kiện được thiết kế và thi công bởi công ty quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp, chúng tôi tư vấn cho khách hàng làm thế nào để có được backdrop dùng trong sự kiện
Giá: 25.000đ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

BACKDROP CHO TỔ CHỨC SỰ KIỆN


Backdrop cho tổ chức sự kiện được thiết kế và thi công bởi công ty quảng cáo SONG ĐỈNH, chúng tôi tư vấn cho khách hàng làm thế nào để có được backdrop dùng trong sự kiện chuyên nghiệp nhất.
Một chương trình tổ chức sự kiện không thể thiếu những khung backdrop cho tổ chức sự kiện đó.

backdrop cho to chuc su kien

Backdrop cho tổ chức sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện bộ mặt,sự hoành tráng của sự kiện đó. Backdrop cho tổ chức sự kiện càng lớn càng chứng tỏ được quy mô, tính chất của chương trình.
Backdrop cho tổ chức sự kiện thường được đặt ở vị trí trung tâm – nơi thu hút phần đông sự chú ý của khách mời, qua đó giới thiệu logo, hình ảnh của công ty, truyền tải nội dung một cách nhanh nhất, cô đọng nhất tới mọi người.
Để thi công backdrop cho tổ chức sự kiện được thực hiện trơn chu, hoàn thiện đòi hỏi một doanh nghiệp, công ty có bề dày kinh nghiệm, có đủ nhân lực và chuyên môn tránh những rủi ro không mong muốn.

backdrop cho to chuc su kien

Công ty SONG ĐỈNH với xưởng in được tọa lạc ngay tại công ty, nằm ngay trung tâm quận Tân bình, có sự đầu tư mạnh về máy móc thiết bị, dàn máy in phun kỹ thuật số lớn nhất hiện nay, với chiều dài 3.2m thuận lợi cho việc in backdrop khổ lớn, in bạt đám cưới hay in phông sân khấu với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo thời gian tiến hành sự kiện của khách hàng. Ngoài ra, Song Đỉnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói liên qua đến backdrop cho tổ chức sự kiện như thi công backdrop trọn gói và cung cấp dịch vụ thi công bạt cưới cho khách hàng có nhu cầu.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.